Thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Ngày đăng bài : 6/5/2018 3:26:40 PM

Thu hẹp đầu mũi là một giải pháp thẩm mỹ khi mũi to và thô đến mức mất tổng thể sang trọng và hài hòa vốn có. Kỹ thuật này chỉnh hình mũi nhỏ, tinh tế, để thúc đẩy vẻ đẹp hoàn hảo của mũi như: sóng mũi cao, cong tự nhiên, lỗ mũi nhỏ ...

Thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Thu gọn đầu mũi là một phương pháp kỹ thuật loại bỏ phức tạp mô mềm mũi hoặc chỉnh sụn ở hai bên mũi giúp chỉnh hình mũi tròn, tạo cho mũi nhỏ đẹp và hài hòa. Kể từ đó, mũi được khắc phục điểm thô, to bè hoàn toàn, đảm bảo an toàn và không lo biến chứng xảy ra.

thu-gon-dau-mui

Thu gọn đầu mũi đảm bảo an toàn và không lo biến chứng

Thu gọn đầu mũi

Thu hẹp đầu mũi là một giải pháp thẩm mỹ khi mũi to và thô đến mức mất tổng thể sang trọng và hài hòa vốn có. Kỹ thuật này chỉnh hình mũi nhỏ, tinh tế, để thúc đẩy vẻ đẹp hoàn hảo của mũi như: sóng mũi cao, cong tự nhiên, lỗ mũi nhỏ ...

Thu hẹp đầu mũi là một kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ năng, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ. Các bác sĩ phải hiểu được kiến ​​thức phẫu thuật chính xác mũi, khéo léo thu hẹp đầu mũi để mang tính thẩm mỹ cao nhất mà không gây thương tích cho các bộ phận khác hoặc tổn thương nghiêm trọng hơn đến mũi của khách hàng.

thu-gon-dau-mui

Thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

THU GỌN ĐẦU MŨI ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO ?

 •   Khi đầu mũi thô to, gây ra sự mất cân bằng tổng thể cho khuôn mặt.

 •    Một khi bạn đã thực hiện các phương pháp thu gọn đầu mũi trước đó nhưng không thành công.

 •   Khách hàng là nam giới và phụ nữ trên 18 tuổi, khỏe mạnh.

Lưu ý trong các trường hợp sau, bác sĩ sẽ không đồng ý giải phẫu cho bạn:

 •    Khách hàng nữ đang có kinh nguyệt.

 •    Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

 •    Khách hàng có vấn đề về sức khỏe: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tâm lý bất ổn

THU GỌN ĐẦU MŨI ĐEM LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ ?

1. Hình dạng mũi nhỏ gọn, tinh tế

thu-gon-dau-mui

Thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Trong mọi trường hợp mũi to, thô đều được khắc phục hiệu quả bằng kỹ thuật thu gọn mũi. Vị trí và tỷ lệ co của mũi sẽ được tính toán cẩn thận và cẩn thận để giúp mũi mũi gọn gàng đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả bạn nhận được sẽ là: chiếc mũi nhỏ gọn, hài hòa với chung với tổng thể để giúp cho khuôn mặt bạn trở nên sang trọng và tinh tế.

2. Độ an toàn cao

thu-gon-dau-mui

Mũi có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với khuôn mặt

Kỹ thuật cắt mũi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên sâu và chuyên môn cao, các thủ tục được thực hiện phù hợp với các quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với sự hỗ trợ của các hệ thống và máy móc thiết bị hiện đại. Đảm bảo an toàn cho khách hàng.

3. Không đau và không để lại sẹo

Chiếc mũi có hình dáng tự nhiên và không để lại sẹo của khách hàng

(Kết quả thẩm mỹ sẽ thay đổi tùy theo hình dạng của mũi, cơ địa cá nhân và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng)

thu-gon-dau-mui

 

Trước khi thực hiện, bác sĩ thực hiện gây mê nhẹ, mang đến cho bạn hoàn toàn không đau hoặc khó chịu. Các bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện vết rạch rất nhỏ và khâu với thẩm mỹ nên không còn sẹo sau phẫu thuật.

4. Kết quả thẩm mỹ kéo dài

Thu gọn mũi là một kỹ thuật trực tiếp ảnh hưởng đến vùng mũi, sau đó vết rạch được đóng và lành lại, vì vậy kết quả này sẽ được duy trì trong một thời gian dài, mũi không còn to bè như ban đầu. .

thu-gon-dau-mui

THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ - KHỞI NGUỒN SẮC ĐẸP

Tùy thuộc vào dịch vụ cụ thể và yêu cầu của khách hàng như thế nào bác sĩ sẽ chọn phương pháp tối ưu cho bạn. Thực hiện hàng trăm trường hợp nâng mũi mang lại kết quả thẩm mỹ như khách hàng mong đợi, Thẩm Mỹ Viện Hoa Kỳ xứng đáng là nơi trao niềm tin làm đẹp mũi để giúp khách hàng tự tin hơn về ngoại hình của mình. Thành công của trung tâm là do các yếu tố:

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp - kinh nghiệm

Với các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam và Quốc Tế.

thu-gon-dau-mui

Với các bác sĩ được đào tạo, chuyên sâu về kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nước và ở các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada ... giúp bác sĩ của họ. Tôi luôn cải tiến và liên tục nhận được những xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm trong các trung tâm thẩm mỹ nước ngoài lớn, các chuyên gia Hàn Quốc cung cấp cho khách hàng Việt Nam các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến và kết quả tốt như mong đợi. chờ đợi.

1. Hệ thống công nghệ tiên tiến

thu-gon-dau-mui

Phòng phẫu thuật an toàn và hiện đại

Phòng phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Viện Hoa Kỳ được trang bị các máy móc thiết yếu và hiện đại để đảm bảo hỗ trợ tốt cho các bác sĩ trong tất cả các quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật, môi trường phòng mổ luôn được tiệt trùng cẩn thận để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

QUY TRÌNH GIẢI PHẪU NHƯ THẾ NÀO ?

1. Kiểm tra và tư vấn

Cắt mũi

Các bác sĩ tham khảo, trao đổi ý kiến ​​với khách hàng

- Bác sĩ khám và tìm nguyên nhân mũi dày. Sau đó chọn phương pháp triển khai thích hợp.

- Bác sĩ tư vấn về phương pháp, thời gian và chi phí để giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Một số cuộc kiểm tra y tế sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng cần phẫu thuật đủ như xét nghiệm máu, xét nghiệm đáp ứng thuốc, đọc huyết áp.

3. Đo vẽ hình mũi

thu-gon-dau-mui

Đo lường phẫu thuật chuẩn bị mũi

Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ thực hiện việc vẽ, hình thành hình mũi cho thẩm mỹ. Hoạt động này hỗ trợ bác sĩ để giảm thiểu đầu mũi, tránh xâm lấn.

4. Gây mê, vệ sinh mũi

- Bác sĩ thực hiện gây mê nhẹ trong mũi, do đó bạn sẽ không cảm thấy đau hoặc khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

- Làm sạch vùng mũi để đảm bảo các yêu cầu vô trùng, tránh nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

5. Cắt mũi

Tùy thuộc vào nguyên nhân và điều kiện cụ thể, bác sĩ sẽ có các thông số kỹ thuật thích hợp cho từng trường hợp. Sau khi hoàn thành phẫu thuật và điều chỉnh hình dạng của mũi, bác sĩ đóng vết rạch bằng thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ sẽ lên lịch khám theo dõi và có hướng dẫn về cách chăm sóc mũi đúng cách với bệnh nhân.

TƯ VẤN SAU PHẪU THUẬT CHO BẠN

thu-gon-dau-mui

- Cố định băng ép trong những ngày đầu để sửa chữa vùng mũi và tránh lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh.

- Đảm bảo vệ sinh mũi.

- Tránh tiếp xúc với nước, chỉ để lau mũi bằng nước muối ấm trong 3 ngày đầu tiên.

- Chườm lạnh làm giảm đau hiệu quả trong vài ngày đầu tiên.

- Sau đó chuyển sang chườm ấm để giúp giảm sưng. Bạn cần phải chú ý đến các gói nhiệt để ngăn ngừa bỏng da mũi.

- Tránh di chuyển quá nhiều hoặc tác động, gây thương tích cho mũi.

- Uống thuốc và theo dõi theo chỉ dẫn của bác sĩ.

KẾT QUẢ SAU KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ
 

thu-gon-dau-mui

Khuôn mặt xinh đẹp hơn sau khi thu hẹp mũi

 • Hình dạng mũi nhỏ, mềm và đẹp.

 • Hình dạng của mũi là hài hòa với hình dạng tổng thể của khuôn mặt.

 • Tránh các biến chứng: vật liệu độn mở, mũi đỏ, méo mũi ...

 • Không đau, không sẹo.

 • Hiệu ứng lâu dài

 


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN


Tags: Thẩm mỹ viện - Huyện Ba Vì, Thẩm mỹ viện - Huyện Chương Mỹ, Thẩm mỹ viện - Huyện Đan Phượng, Thẩm mỹ viện - Huyện Đông Anh, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lâm, Thẩm mỹ viện - Huyện Hoài Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Mê Linh, Thẩm mỹ viện - Huyện Mỹ Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Phú Xuyên, Thẩm mỹ viện - Huyện Phúc Thọ, Thẩm mỹ viện - Huyện Quốc Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Sóc Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Thạch Thất, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Trì, Thẩm mỹ viện - Huyện Thường Tín, Thẩm mỹ viện - Huyện Ứng Hòa, Thẩm mỹ viện - Quận Ba Đình, Thẩm mỹ viện - Quận Bắc Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Cầu Giấy, Thẩm mỹ viện - Quận Đống Đa, Thẩm mỹ viện - Quận Hà Đông, Thẩm mỹ viện - Quận Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàn Kiếm, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàng Mai, Thẩm mỹ viện - Quận Long Biên, Thẩm mỹ viện - Quận Nam Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Tây Hồ, Thẩm mỹ viện - Quận Thanh Xuân, Thẩm mỹ viện - Thị xã Sơn Tây, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Bình, Thẩm mỹ viện - Huyện Lương Tài, Thẩm mỹ viện - Huyện Quế Võ, Thẩm mỹ viện - Huyện Thuận Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Tiên Du, Thẩm mỹ viện - Huyện Yên Phong, Thẩm mỹ viện - Thành phố Bắc Ninh, Thẩm mỹ viện - Thị xã Từ Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Bình Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Cẩm Giàng, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lộc, Thẩm mỹ viện - Huyện Kim Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Kinh Môn, Thẩm mỹ viện - Huyện Nam Sách, Thẩm mỹ viện - Huyện Ninh Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Hà, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Miện, Thẩm mỹ viện - Huyện Tứ Kỳ, Thẩm mỹ viện - Thành phố Hải Dương, Thẩm mỹ viện - Thị xã Chí Linh
DMCA.com Protection Status