PHUN MÔI HỒNG BABY

PHUN MÔI HỒNG BABY

Với làn môi hồng tự nhiên, bạn không chỉ sở hữu làn môi tươi trẻ mà còn làm nổi bật lên sắc trẻ và sự dễ thương. Đây là điều mà các bạn gái đều mong chờ. Hồng baby đặc biệt thích hợp cho những bạn trẻ, những cô nàng năng động, rạng rỡ. Nếu bạn muốn cho đôi môi đậm nét hơn thì vẫn có thể phủ lên một lớp son khác cá tính.

PHUN MÔI OMBRE

PHUN MÔI OMBRE

“Ombre” là thuật ngữ thể hiện sự chuyển đổi nhẹ nhàng của các gam màu từ đậm sang nhạt một cách tự nhiên. Nếu như nhuộm tóc Ombre khiến cho gương bạn trở nên nổi bật thì phun xăm môi ombre sẽ tạo cho bạn sắc môi tươi mới, đầy cuốn hút. 

PHUN MÔI THÂM

PHUN MÔI THÂM

Phun môi thâm là phương pháp hiện đại khiến bờ môi trở nên căng mọng, hồng hào tự nhiên. Hiện nay, phần lớn phụ nữ đều gặp phải một bờ môi thiếu sức sống, đến 80% phụ nữ phải sử dụng các loại son để tự tin hơn khi đi ra ngoài. Đến với Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ các bạn sẽ xóa tan được nỗi lo tự ti về bờ môi không tươi tắn của mình, giúp bạn có bờ môi đẹp nhất, quyến rũ nhất mà không phải sử dụng đến bất cứ một dụng cụ make up nào.

PHUN MÔI MIRACLE LIP LINER

PHUN MÔI MIRACLE LIP LINER

Công nghệ phun môi hiện đại nhất thế giới đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ. Công nghệ đã đem lại đôi môi đầy quyến rũ cho các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới, các diễn viên Hollywood. “Bí mật tạo nên sự quyến rũ cho người phụ nữ" chính là ý tưởng cho công nghệ này, với một đôi môi luôn căng mọng, đẹp như một cánh hoa hồng nhưng lại không hề sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào chính là bí mật quyến rũ lớn nhất của người phụ nữ.

Phun môi pha lê

Phun môi pha lê

 Phun môi pha lê là phương pháp hiện đại sử dụng công nghệ Hàn Quốc, mực phun an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn với kỹ thuật tỉ mỉ khiến bờ môi trở nên căng mọng, hồng hào hấp dẫn như pha lê. Hiện nay, phần lớn phụ nữ đều gặp phải một bờ môi thiếu sức sống, đến 80% phụ nữ phải sử dụng các loại son để tự tin hơn khi đi ra ngoài

Phun môi 3D

Phun môi 3D

Phun môi 3D là phương pháp hiện đại sử dụng công nghệ Hàn Quốc, mực phun an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn với kỹ thuật tỉ mỉ khiến bờ môi trở nên căng mọng, hồng hào tự nhiên. Hiện nay, phần lớn phụ nữ đều gặp phải một bờ môi thiếu sức sống, đến 80% phụ nữ phải sử dụng các loại son để tự tin hơn khi đi ra ngoài

Phun môi Miracle Lip-liner

Phun môi Miracle Lip-liner

Làm thế nào để xóa đi đôi môi thâm đen, kém sức sống. Làm thế nào để sở hữu bờ môi căng mọng, tràn đầy sức sống như những ngôi sao điện ảnh. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy câu trả lời tại thẩm mỹ viện Hoa Kỳ, chuỗi thẩm mỹ uy tín hang đầu tại Việt Nam.


DMCA.com Protection Status