PHUN THÊU LÔNG MÀY

PHUN THÊU LÔNG MÀY

Phun thêu lông mày là phương pháp hiện đại tạo ra những sợ lông mày theo sợi chứ không phun toàn bộ khung lông mày như phương pháp phun xăm truyền thống. Phun thêu lông mày sẽ tạo ra những sợi lông mày tự nhiên hòa hợp với những sợi lông mày sẵn có và cực kỳ hòa hợp với khuôn mặt của bạn.

PHUN XĂM LÔNG MÀY

PHUN XĂM LÔNG MÀY

Ngày nay, không chỉ ở phần đông phụ nữ trung niên mới quan tâm cải thiện cặp chân mày thưa mờ, rụng nhiều mà ngay cả các bạn gái trẻ trung cũng muốn điêu khắc lông mày để thay đổi diện mạo, cải thiện tướng số, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. cũng với đó, Phun xăm lông mày ngày càng được phái đẹp Việt ưa chuộng, bởi cặp lông mày tự nhiên, thanh tú, hài hòa mà phương pháp này đem lại, khiến đôi mắt trở nên cuốn hút và là nét trang điểm hoàn hảo cho khuôn mặt.

PHUN TÁN BỘT LÔNG MÀY 3D

PHUN TÁN BỘT LÔNG MÀY 3D

Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất của thế giới, thẩm mỹ viện Hoa Kì tự hào là một trong những cơ sở làm đẹp áp dụng kỹ thuật phun tán bột lông mày nói riêng và kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ nói chung uy tín  và có hiệu quả nhất hiện nay. 

Phun tán bột lông mày 6D

Phun tán bột lông mày 6D

Sở hữu 1 đôi lông mày thanh thoát, sang trọng và quý phái là điều mà phái đẹp luôn mong muốn, tuy nhiên làm sao để có được điều đó, thì lại hoàn toàn không dễ dàng. Trước đây, dáng lông mày ngang có thể được coi là thống trị ngành làm lông mày, thì hiện tại, có một xu hướng thậm chí còn nổi bật hơn nữa đó là phun lông mày Hàn Quốc, hay còn gọi là phun mày tán bột.


DMCA.com Protection Status