PHUN MÍ MIRACLE EYELINER

PHUN MÍ MIRACLE EYELINER

Việc tạo một đường viền mí sắc nét giúp cho đôi mắt trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết là mong muốn của hàng triệu cô gái. Phun xăm mí mắt là giải pháp tuyệt vời giúp cho phái đẹp mau chóng sở hữu một đôi mắt sắc nét, có hồn, tạo điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể khuôn mặt.

PHUN MÍ MỞ TRÒNG

PHUN MÍ MỞ TRÒNG

Phun mí mở tròng mắt là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa, lôi cuốn giúp đôi mắt to, tròn.

PHUN XĂM MÍ MẮT VI CHẠM

PHUN XĂM MÍ MẮT VI CHẠM

Đã đến lúc bạn tìm cho mình một giải pháp hoàn hảo với phương pháp phun xăm mí mắt - một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt vượt trội hơn hẳn so với việc kẻ vẽ mí mắt bằng chì kẻ.
Kỹ thuật này yêu cầu khéo léo, tỉ mỉ cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho vùng nhạy cảm của đôi mắt.

PHUN XĂM MÍ MẮT

PHUN XĂM MÍ MẮT

Bạn đã quá chán nản với chì kẻ mắt, mất quá nhiều thời gian để kẻ mắt hàng ngày mà kết quả vẫn không được như mong đợi. Kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những phiền toái với chì kẻ mắt.

Phun mí liner

Phun mí liner

Là một người phụ nữ hiện đại, hẳn chị em không còn xa lạ gì với thuật ngữ phun xăm mí mắt đã từng đình đám một thời. Tuy vậy, hiện nay một xu hướng làm đẹp khác đang nổi lên, dần thay thế phun xăm mí mắt truyền thống, đó chính là phun mí liner.


DMCA.com Protection Status