PHUN MÔI MIRACLE LIP LINER

Ngày đăng bài : 5/14/2018 10:34:30 AM

Công nghệ phun môi hiện đại nhất thế giới đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ. Công nghệ đã đem lại đôi môi đầy quyến rũ cho các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới, các diễn viên Hollywood. “Bí mật tạo nên sự quyến rũ cho người phụ nữ" chính là ý tưởng cho công nghệ này, với một đôi môi luôn căng mọng, đẹp như một cánh hoa hồng nhưng lại không hề sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào chính là bí mật quyến rũ lớn nhất của người phụ nữ.

PHUN MÔI MIRACLE LIP LINER


Công nghệ phun môi Miracle Lip Liner hiện đại nhất thế giới đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ. Công nghệ đã đem lại đôi môi đầy quyến rũ cho các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới, các diễn viên Hollywood. “Bí mật tạo nên sự quyến rũ cho người phụ nữ" chính là ý tưởng cho công nghệ này, với một đôi môi luôn căng mọng, đẹp như một cánh hoa hồng nhưng lại không hề sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào chính là bí mật quyến rũ lớn nhất của người phụ nữ.
 

phun-xam-moi-han-quoc

 

Phun môi Secet Miracle Lips 

 

BẬT MÍ BÍ ẨN CÔNG NGHỆ PHUN MÔI SECRET MIRACLE LIPS
 

Công nghệ Secret Miracle Lips là công nghệ phun môi hàng đầu hiện nay trên thế giới, công nghệ hiện đại này cấy trực tiếp organic 100% hữu cơ được kiểm duyệt chặt chẽ bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA vào đôi môi của bạn giúp nuôi dưỡng sức khoẻ từ bên trong của và làm màu môi hồng hào căng mọng. Hiện tại công nghệ phun môi Secret Miracle Lips đang là công nghệ được ưa chuộng hàng đầu cho tất cả chị em phụ nữ trên thế giới, kể cả những ca sĩ diễn viên nổi tiếng, và đặc biệt hơn công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên dùng.

LÝ DO KHIẾN CÔNG NGHỆ PHUN XĂM SECRET MIRACLE LIPS TRỞ THÀNH XU HƯỚNG THẨM MỸ 2018
 

1. CỰC KÌ AN TOÀN
 

- Mực xăm organic 100% hữu cơ không những an toàn cho đôi môi mà còn giúp nuôi dưỡng các tế bào khoẻ mạnh, mang lại màu hồng tự nhiên và lâu bền cho đôi môi của chị em

2. ĐẸP TỰ NHIÊN
 

- Màu sắc môi sẽ được bổ trợ từ chính những tế bào khoẻ mạnh trong môi nên đôi môi sẽ căng mọng cực kì tự nhiên, cảm giác nhìn như chưa hề có can thiệp thẩm mỹ nào.

3. THỜI GIAN NHANH CHÓNG
 

- Chỉ với 30 phút là chị em đã thay đổi hoàn toàn sức sống cho môi, mang lại một đôi môi mềm mại mịm màng quyến rũ không thể chối từ

4. KHÔNG GÂY THƯƠNG TỔN HAY MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG
 

- Với kĩ năng điêu luyện của chuyên viên tại thẩm mỹ viện Hoa Kỳ kết hợp với công nghệ hiện đại hàng đầu chuyển giao từ Hoa Kỳ sẽ giúp chị em không hề cảm tháy đau đớn và có thể sinh hoạt bình thường ngày sau khi

BẠN NÊN PHUN XĂM SECRET MIRACLE LIPS KHI
 

MÔI THIẾU SỨC SỐNG, THÔ RÁP

MÔI CÓ MÀU TH M HOẶC NHỢT NHẠT

KHÔNG THẤY VIỀN MÔI

phun-xam-moi-han-quoc

Hình ảnh trên đây là của khách hàng đã thực hiện tại Thẩm mỹ Hoa Kỳ

 

CÔNG NGHỆ PHUN MÔI SECRET MIRACLE LIPS ĐỘC QUYỀN VIỆT NAM TẠI THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ
 

Với mong muốn chị em phụ nữ Việt Nam có thể tiếp cận được với những công nghệ hàng đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ đã kí hợp đồng chuyển giao độc quyền công nghệ hàng đầu này từ Hoa Kỳ. Với chứng nhận chất lượng từ Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA, sự an toàn về sức khoẻ là ưu tiên hàng đầu của công nghệ Secret Miracle Lips, giúp chị em sở hữu một đôi môi đẹp bên ngoài, khoẻ bên trong và tự nhiên như chính đôi môi của mình.

THẨM MỸ VIỆN HOA KÌ – ĐỊA CHỈ PHUN MÔI THÂM UY TÍN, HÀNG ĐẦU

Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất của thế giới, thẩm mỹ viện Hoa Kì tự hào là một trong những cơ sở làm đẹp áp dụng kỹ thuật Phun môi Secret Miracle Lips nói riêng và kỹ thuật phun môi thẩm mỹ nói chung uy tín  và có hiệu quả nhất hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp Phun môi Secret Miracle Lips, bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Hoa Kỳ  để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc.


TRỤ SỞ: 16D ĐƯỜNG THÀNH - CỬA ĐÔNG - HOÀN KIẾM - HN

CS1: 40 NGUYỄN HOÀNG - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

CS2: 48 QUANG TRUNG - TRẦN HƯNG ĐẠO - TP.THÁI BÌNH -  THÁI BÌNH

CS3: 11A TUY HÒA - TP.HẢI DƯƠNG - TỈNH

ĐIỆN THOẠI: 0912211493

WEB: HTTP://THAMMYHOAKY.VN

FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/THAMMYHOAKY/


 Để lại thông tin cho chúng tôi
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN


DMCA.com Protection Status