Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày đăng bài : 6/5/2018 11:53:08 AM

Nâng mũi của bạn tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ dựa trên khung mũi đẹp của các ngôi sao nổi tiếng nhất để giúp bạn có được một chiếc mũi gọn gàng, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc

Một trong những điểm yếu của vẻ đẹp châu Á là mũi thường thấp hoặc bị gãy ở đáy mũi, đầu mũi thường lớn và mũi to. Trong khi đó, chiếc mũi là một điểm vô cùng quan trọng ở trên mặt.

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp là giấc mơ của rất nhiều chị em, nhưng không phải ai cũng có may mắn này. Do đó, việc nâng mũi đã trở thành một giải pháp hiệu quả cho những ai muốn có một chiếc mũi hoàn hảo để tôn vinh vẻ đẹp cao quý.

Mũi Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Sụn ​​nhân tạo được sử dụng làm nguyên liệu sụn hình nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Hàn Quốc, … được nhào nặn bởi các bác sĩ có kỹ năng cao, nhiều năm kinh nghiệm với mắt thẩm mỹ uy tín một cách khéo léo. Sau đó là cấy sụn vào khoang mũi để tạo ra một hình dáng mũi cao, tinh tế, tự nhiên nhất có thể.

Với thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, và an toàn tuyệt đối, nâng mũi trở thành một phương pháp rất được yêu thích và phổ biến hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Nâng mũi của Hàn Quốc dựa trên khung mũi đẹp của các ngôi sao nổi tiếng.

Tại sao nên sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc?

- Mũi mang nét đẹp hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

- An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những ai là người thích hợp cho phương pháp nâng mũi của Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

- Mũi thấp, mũi to bè.

- Mũi bị hư hỏng do không phù hợp chất liệu làm mũi.

- Mũi bị lệch sau khi nâng mũi không thành công.

- Cấy ghép tạo hình, cải thiện mũi sau chấn thương.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh sống mũi của bạn để có được cái mũi gọn gàng.

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ tối ưu thời gian cho khách hàng:

Bước 1: Tư vấn cơ bản

Khách hàng sẽ tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, trao đổi ý kiến của khách hàng cho bác sĩ để được giới thiệu phương pháp phù hợp nhất và chọn kích thước sụn sao cho tạo hình được hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra điều kiện sức khỏe

Bước 3: Tạo hình dạng của mũi

Sau khi khám và kiểm tra, bác sĩ sẽ thực hiện đo chính xác khu vực mà mũi cần được nâng lên và hình dạng của mũi cần được tạo ra cùng với hình dạng, độ dày của vật liệu mũi sao cho phù hợp và đẹp nhất với khuôn mặt khách hàng.

Bước 4: Gây tê giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ thực hiện một vết rạch ở mũi, loại bỏ khoang mũi để mang sụn nhân tạo đến sống mũi và sửa sống mũi đẹp nhất.

Bước 6: Đóng vết rạch mổ.

Bác sĩ đóng vết rạch mổ và hoàn thành quá trình nâng mũi.

Quá trình nâng mũi của Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 phút.

nang-mui-han-quoc

Hình ảnh từ khách hàng của Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ. Hiệu quả phụ thuộc tùy vào cơ địa của từng khách hàng.

Chăm sóc sau phẫu thuật.

Để đảm bảo sự an toàn và bảo quản lâu dài chiếc mũi của bạn, bạn nên làm theo các hướng dẫn sau:

- Chỉ khâu phẫu thuật được khâu trong lỗ mũi để sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy được có vết khâu, không cần băng.

- Chườm lạnh 3-5 lần một ngày, cứ sau 10 phút trong 2 ngày đầu để giảm sưng. Sau đó là chườm ấm 3-5 ngày để làm giảm vết thâm tím, áp dụng 3-5 lần một ngày, cứ 10 phút một lần.

- Sử dụng thuốc theo toa được bác sĩ kê toa.

- Cắt chỉ sau 7 ngày. Sau khi cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh khu vực phẫu thuật.

- Kiểm tra lại sau 1 tháng kể từ khi phẫu thuật.

​  [Nhấp chuột và kéo để di chuyển] ​

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Nâng mũi Hàn Quốc là một phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ để tạo hình mũi đẹp theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ nâng mũi này là vật liệu nâng mũi đơn giản, vừa vặn vào khoang mũi, được thiết kế để giúp mũi trở nên cao, đẹp và tự nhiên, khắc phục hoàn toàn mũi thấp tẹt đặc trưng của người Á Đông.

Phương pháp nâng mũi này được các quốc gia trên thế giới đánh giá cao vì hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Trước khi thực hiện một mũi nâng Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ. Bước này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau hoặc cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp nâng mũi này chủ yếu sử dụng sụn nhân tạo để thích ứng hoàn toàn với cơ thể.

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Mũi Hàn Quốc có bị sẹo không?

Các vật liệu sụn được đưa vào khoang mũi thông qua các vết rạch nhỏ ở mũi, bên cạnh vách ngăn. Bác sĩ sẽ khâu bên trong lỗ mũi, sau đó các mũi khâu sẽ lành và biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo.

Sau khi nâng mũi của Hàn Quốc sẽ đẹp như thế nào?

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Chỉ bị cắt sau 7 ngày phẫu thuật. Mũi khâu dần hồi phục và phục hồi, đẹp sau khoảng 1-2 tháng tùy từng người.

Viêm xoang mũi có thể nâng mũi, trong một số trường hợp, khách hàng hoàn toàn hết bị viêm xoang sau phẫu thuật điều chỉnh mũi.

Nâng mũi của Hàn Quốc mà không cần nghỉ dưỡng dài. Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Sau 5 ngày phẫu thuật sẽ loại bỏ băng, sau 7 ngày sẽ chỉ cắt.

Đây là một kỹ thuật cho những khách hàng có mũi thấp.

Nếu chỉ có nhu cầu cải thiện sống mũi thì rất phù hợp với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc.

 


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN


Tags: Thẩm mỹ viện - Huyện Ba Vì, Thẩm mỹ viện - Huyện Chương Mỹ, Thẩm mỹ viện - Huyện Đan Phượng, Thẩm mỹ viện - Huyện Đông Anh, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lâm, Thẩm mỹ viện - Huyện Hoài Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Mê Linh, Thẩm mỹ viện - Huyện Mỹ Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Phú Xuyên, Thẩm mỹ viện - Huyện Phúc Thọ, Thẩm mỹ viện - Huyện Quốc Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Sóc Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Thạch Thất, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Trì, Thẩm mỹ viện - Huyện Thường Tín, Thẩm mỹ viện - Huyện Ứng Hòa, Thẩm mỹ viện - Quận Ba Đình, Thẩm mỹ viện - Quận Bắc Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Cầu Giấy, Thẩm mỹ viện - Quận Đống Đa, Thẩm mỹ viện - Quận Hà Đông, Thẩm mỹ viện - Quận Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàn Kiếm, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàng Mai, Thẩm mỹ viện - Quận Long Biên, Thẩm mỹ viện - Quận Nam Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Tây Hồ, Thẩm mỹ viện - Quận Thanh Xuân, Thẩm mỹ viện - Thị xã Sơn Tây, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Bình, Thẩm mỹ viện - Huyện Lương Tài, Thẩm mỹ viện - Huyện Quế Võ, Thẩm mỹ viện - Huyện Thuận Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Tiên Du, Thẩm mỹ viện - Huyện Yên Phong, Thẩm mỹ viện - Thành phố Bắc Ninh, Thẩm mỹ viện - Thị xã Từ Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Bình Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Cẩm Giàng, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lộc, Thẩm mỹ viện - Huyện Kim Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Kinh Môn, Thẩm mỹ viện - Huyện Nam Sách, Thẩm mỹ viện - Huyện Ninh Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Hà, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Miện, Thẩm mỹ viện - Huyện Tứ Kỳ, Thẩm mỹ viện - Thành phố Hải Dương, Thẩm mỹ viện - Thị xã Chí Linh
DMCA.com Protection Status