NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN

Ngày đăng bài : 5/17/2018 10:13:34 AM

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ sẽ giúp cải thiện độ cao sống mũi, đồng thời giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa đẹp tự nhiên hơn.

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN


Nâng mũi để giúp gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ sẽ giúp cải thiện chiều cao sống mũi, đồng thời giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa đẹp tự nhiên hơn.

 

nang-mui-boc-sun-tu-than


Nâng mũi bọc sụn tự thân tại TMV Hoa Kỳ

 
VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI TMV HOA KỲ?

 

- Dáng mũi cao, không lộ sống mũi: Với sự tỉ mỉ của các bác sĩ chuyên khoa, các phần sụn tự thân sẽ kết hợp, bao bọc kéo léo chất liệu độn, giúp mũi được nâng cao, tự nhiên không lộ đầu mũi hoặc sống mũi.

 

- Không đau, không để lại sẹo: Toàn bộ kỹ thuật nâng mũi đều được thực hiện bên trong mũi nên không gây ra sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt quá trình phẫu thuật được gây tê chuẩn mực nên trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay bất kỳ sự khó chịu nào.


- An toàn, duy trì hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được xem là một trong những dạng tiểu phẫu nên hầu như không gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể. Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn tại TMV Hoa Kỳ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, do đó những an toàn cần thiết cho quý khách hàng.

 

-  Không bóng đỏ, không lộ sống: Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo tốt hiện nay) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống.

 

- Không biến chứng: Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không gây biến chứng.

nang-mui-boc-sun-tu-than

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại TMV Hoa Kỳ

THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN TẠI THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ?
 

► Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn và dùng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại độ cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.


► Về kết quả mà phương pháp này mang lại có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp khắc phục được hầu hết các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống của các phương pháp truyền thống trước kia. Thời gian phẫu thuật chỉ 30 phút. Kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ lâu dài.


► Có nghĩa là bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở lỗ mũi và bóc tách khoang để đưa sụn mũi nhân tạo vào. Phương pháp này gọn nhẹ nhưng một số trường hợp sử dụng sụn nhân tạo quá cứng hay đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn hoặc da quá mỏng thì phần chóp mũi của sụn nhân tạo sẽ bị lộ ra dưới da gây hiện tượng đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi, thậm chí những sụn mũi quá cứng có thể đâm thủng ra da.

 

► Để khắc phục bớt những hiện tượng trên, một số bác sĩ sử dụng sụn mũi nhân tạo dạng 2 khấc (có nghĩa là phần thân mũi là một loại chất liệu và phần chóp mũi là loại chất liệu khác mềm hơn). Nhưng cho dù là sụn mũi 2 khấc nếu bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm trong việc gọt sụn này thì cũng không thể kiến tạo được dáng mũi đẹp. Một số trường hợp phần đầu chóp mũi vẫn bị lộ, nhọn, da đầu mũi vẫn căng bóng.

 

► Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời tiếp sau đó như một cứu cánh. Nó được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên ở Hàn Quốc nên còn được gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nhưng thật ra thì cách làm ở Hàn Quốc và Việt Nam không hoàn toàn giống nhau.

 

► Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi.

 

► Theo quan điểm của phương pháp này thì phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì đây là một phần cơ thể của mình. Nhưng thật ra đó chỉ là quan điểm về mặt lý thuyết, trên thực tế lại không hẳn như thế.

nang-mui-boc-sun-tu-than


Nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc
 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám
 

Bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp. Dựa trên cơ sở đó, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi bọc sụn, cho bạn biết nên lấy phần sụn tai hay sụn vách mũi, hoặc sụn sườn.


Bước 2: Kiểm tra sức khoe
 

Khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe như: Thử máu, đo huyết áp, tim mạch hoặc tiều đường, thử các phản ứng của thuốc.


Bước 3: Đo vẽ dáng mũi cần tạo
 

Để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi.


Bước 4: Chuẩn bị sụn tự thân và sụn nhân tạo

Dựa trên cơ sở đã tính toán, các bác sĩ sẽ gây tê và lấy phần sụn cần thiết. Bình thường các bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn. Đối với sụn nhân tạo, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt theo đúng tỉ lệ phù hợp với độ cao của mũi.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn đều được thực hiện trong phòng vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm an toàn cho quý khách hàng.

Bước 6: Đóng kín vết mổ Vết mổ được dấu kín bên trong và khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

nang-mui-boc-sun-tu-than

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân tại TMV Hoa Kỳ

NHỮNG NGƯỜI NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN?

- Những người có sóng mũi thấp, mũi tẹt.

- Mũi không ngắn quá và phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

- Mũi nâng bị hỏng tại các thẩm mỹ viện kém uy tín, mũi bị biến dạng do tai nạn.

- Tất cả những người (trên 18 tuổi) có mong muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, đẹp lâu dài.

SỬA MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ

Đối với những trường hợp dễ ( mũi có sóng, chóp cao nhẹ): gây tê tại thẩm mỹ viện.

Đối với những trường hợp khó (mũi hếch nhiều, chóp thấp, sửa đi sửa lại nhiều lần, khách hàng sợ đau hoặc có bệnh lý tiềm tàng): gây mê tại bệnh viện chuyên khoa.

Thời gian phẫu thuật: 2 - 4 giờ..

Có thể phải kết hợp thêm cắt xương, làm nhỏ chóp hoặc thay đổi chất liệu ghép ở 2/3 trên là : silicone, gore-tex hoặc sụn thật hoàn toàn mà sẽ có giá khác nhau.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

Chi phí: Tùy thuộc mũi ban đầu

Thời gian thực hiện: 3h

KẾT QUẢ SAU KHI NÂNG MŨI TẠI TMV HOA KỲ

Mũi cao, thon gọn, tự nhiên

Nhìn mũi chuẩn theo tỉ lệ gương mặt

Không lộ dấu vế thẩm mỹ

Hiệu quả lâu dài

nang-mui-boc-sun-tu-than

Kết quả nâng mũi bọc sụn tự thân tại TMV Hoa Kỳ

CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một bước quan trọng góp phần cho thành công của phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Sau khi phẫu thuật có những vấn đề bạn cần lưu ý:

► Sau phẫu thuật nâng mũi bác sỹ sẽ kê toa thuốc cho bạn, thường uống trong 7 ngày và bao gồm  các thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm sưng, có thể kèm thuốc xịt mũi. Bạn cần tuân thủ uống thuốc đúng giờ và đầy đủ.

► Trong suốt 48-72h sau khi phẫu thuật, bạn nên nằm đầu cao và chườm lạnh để giúp giảm sưng sau mổ.

► Nếu có nẹp mũi phải giữ nẹp mũi khô. Lúc gội đầu nên nằm ngửa ra phía sau nhằm tránh ướt vùng mũi.

► Trong và sau ngày mổ nên ăn thức ăn mềm. Bất kỳ thức ăn nào đòi hỏi cơ hàm nhai nhiều như ăn táo, ăn bắp nên tránh trong 2 tuần đầu. Ngoài ra bạn cần kiêng cử xôi nếp, rau muống, khoai mì, bắp, rau lang trong 2 tháng; kiêng thịt bò, hải sản, trái cây có mủ (sầu riêng, vú sữa…) trong 3 tuần liên tiếp.

► Trong 2 tuần đầu, nếu bạn có sưng huyết mũi, nghẹt mũi rửa bằng xịt nước muối hay oxymetazoline và uống thêm rutin c. Nếu mũi bị nghẹt thì thở bằng miệng.

► Nếu bạn có nẹp mũi sẽ được tháo nẹp sau 3 ngày, cắt chỉ mũi sau 7-9 ngày. Thời gian đầu mũi có thể hơi sưng tấy nhưng sẽ cải thiện và đẹp dần theo thời gian. Cảm giác trở lại bình thường sau 3-6 tháng.

► Cần tránh đeo kính ít nhất 1 tháng (bạn có thể dùng kính áp tròng). Trong thời gian đầu này bạn cũng tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời nhằm tránh tăng sắc tố đường mổ.

► Tránh các hoạt động mạnh (chạy bộ, bơi lội, cúi gập, việc nhà nặng, sex…) trong 3 tuần đầu sau mổ. Những hoạt động thể thao có nguy cơ chấn thương mũi cần tránh ít nhất 4-6 tuần sau mổ. Nghiêm cấp sử dụng rượu, hút thuốc, không tắm hơi trong nhiều tháng.

► Tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ.

​    ​

Kết quả nâng mũi bọc sụn tự thân tại TMV Hoa Kỳ

THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ - ĐỊA ĐIỂM NÂNG MŨI AN TOÀN, UY TÍN

TRỤ SỞ: 16D ĐƯỜNG THÀNH - CỬA ĐÔNG - HOÀN KIẾM - HN

CS1: 40 NGUYỄN HOÀNG - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

CS2: 48 QUANG TRUNG - TRẦN HƯNG ĐẠO - TP.THÁI BÌNH - THÁI BÌNH

CS3: 11A TUY HÒA - TP.HẢI DƯƠNG - TỈNH HẢI DƯƠNG ĐIỆN THOẠI: 0912211493

WEB: HTTP://THAMMYHOAKY.VN


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN


Tags: Thẩm mỹ viện - Huyện Ba Vì, Thẩm mỹ viện - Huyện Chương Mỹ, Thẩm mỹ viện - Huyện Đan Phượng, Thẩm mỹ viện - Huyện Đông Anh, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lâm, Thẩm mỹ viện - Huyện Hoài Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Mê Linh, Thẩm mỹ viện - Huyện Mỹ Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Phú Xuyên, Thẩm mỹ viện - Huyện Phúc Thọ, Thẩm mỹ viện - Huyện Quốc Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Sóc Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Thạch Thất, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Trì, Thẩm mỹ viện - Huyện Thường Tín, Thẩm mỹ viện - Huyện Ứng Hòa, Thẩm mỹ viện - Quận Ba Đình, Thẩm mỹ viện - Quận Bắc Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Cầu Giấy, Thẩm mỹ viện - Quận Đống Đa, Thẩm mỹ viện - Quận Hà Đông, Thẩm mỹ viện - Quận Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàn Kiếm, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàng Mai, Thẩm mỹ viện - Quận Long Biên, Thẩm mỹ viện - Quận Nam Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Tây Hồ, Thẩm mỹ viện - Quận Thanh Xuân, Thẩm mỹ viện - Thị xã Sơn Tây, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Bình, Thẩm mỹ viện - Huyện Lương Tài, Thẩm mỹ viện - Huyện Quế Võ, Thẩm mỹ viện - Huyện Thuận Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Tiên Du, Thẩm mỹ viện - Huyện Yên Phong, Thẩm mỹ viện - Thành phố Bắc Ninh, Thẩm mỹ viện - Thị xã Từ Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Bình Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Cẩm Giàng, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lộc, Thẩm mỹ viện - Huyện Kim Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Kinh Môn, Thẩm mỹ viện - Huyện Nam Sách, Thẩm mỹ viện - Huyện Ninh Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Hà, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Miện, Thẩm mỹ viện - Huyện Tứ Kỳ, Thẩm mỹ viện - Thành phố Hải Dương, Thẩm mỹ viện - Thị xã Chí Linh
DMCA.com Protection Status