Nâng mũi S-LINE mới nhất

Ngày đăng bài : 6/5/2018 10:51:30 AM

Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ địa chỉ 16 D Đường Thành, phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm đẹp là địa chỉ đầu tiên của chuỗi Trung tâm thẩm mỹ Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Nâng mũi S-LINE mới nhất

Chúng tôi có các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực nâng mũi ở Việt Nam và đặc biệt là công nghệ tạo hình mũi S-line ở Việt Nam có thể nâng mũi tạo hình mũi cao tự nhiên. Đây là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc chỉ có tại Trung tâm thẩm mỹ viện Hoa Kỳ. Quá trình này được giám sát bởi các bác sĩ được đào tạo ở Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Hoa Kỳ.

1. Đầu tiên, áp dụng công nghệ tạo hình giúp cho mũi có đường cong chữ S tự nhiên.

Ba điểm quan trọng để tạo ra đường cong S này là điểm giữa hai lông mày, điểm giữa hai răng nanh và mũi. Ba điểm sẽ tạo ra một đường cong S tự nhiên là đường cong theo kiểu Hàn Quốc.

2. Thứ hai, mũi của công nghệ S-line phải được cấy ghép hoàn toàn bằng sụn.

Sụn ​​tự nhiên có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn. Trong khi loại bỏ sụn, bác sĩ sẽ tạo ra một hình cong để làm mũi trở nên gọn gàng, dài giống như mũi Hàn Quốc. Sự khác biệt giữa S-line ở Việt Nam và Hàn Quốc:

Tạo hình mũi ở Việt Nam:

Sụn ​​nhân tạo sử dụng sụn Autologus 100% chủ yếu là kết hợp > 95% mũi là sụn nhân tạo

Cầu vào mũi không có đường cong mũi có đường Sline tự nhiên

Tạo hình mũi ở Hàn Quốc:

Có thể làm giảm độ thô của xương mũi, không thể sửa chữa trường hợp mũi to. Có thể làm cho mũi rất gọn gàng và làm mũi trông mềm mại và tự nhiên

Sau khi tham gia khóa học chuyên ngành bằng tiếng Hàn về nâng mũi S-line, các bác sĩ của chúng tôi đã phát hiện ra sự khác biệt về công nghệ giữa nâng mũi ở Việt Nam và thủ thuật nâng mũi của Hàn Quốc. Chỉ có các bác sĩ Việt Nam mới có thể hiểu được kỹ thuật này. Những bác sĩ uy tín của Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ là thương hiệu đáng tin cậy nhất của chúng tôi tại Việt Nam.

Chúng tôi có sự hợp tác chính thức với Trung tâm phẫu thuật nổi tiếng ở Seoul - Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ của chúng tôi nổi tiếng ở Việt Nam cũng như được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng khám của chúng tôi đảm bảo phẫu thuật thẩm mỹ mũi 100% tại Việt Nam, 100% cấy ghép được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng uy tín.

Trung tâm thẩm mỹ Hoa Kỳ với chính sách bảo hành rõ ràng, khách hàng của chúng tôi sẽ luôn cảm thấy an toàn với quyết định của họ.

Trước đó: mũi thấp, mũi ngắn và thấp.

Sau: cầu mũi được nâng lên cao hơn với hình dáng tự nhiên, đầu mũi gọn gàng và dài hơn trước. Khách hàng này làm mí mắt và mũi S-line cùng một lúc.

 

Sau thẩm mỹ chiếc mũi cao và đường cong tự nhiên.

Khách hàng Tr. làm việc trong 3 năm. Cô ấy không hài lòng với nó vì mũi của cô ấy quá ngắn, mũi của cô ấy bị to bè . Sau khi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, chị đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi Sline. Mũi của chị được tạo thành từ sụn tự nhiên; 2/3 chiếc mũi được tạo thành từ sụn nhân tạo sử dụng Megaderm phủ trên đỉnh sụn.

Sau khi phẫu thuật, cô đã thực sự hài lòng với chiếc mũi trông thật tự nhiên với những đường cong mềm mại, mũi dài, lỗ mũi khít, và không còn những phần thô trên mũi nữa.

Hình dạng mũi sau phẫu thuật

Để có một chiếc mũi gọn gàng với hình dạng, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần phải định hình mũi và sụn ghép hoàn toàn. Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần gây mê để có được hình dạng mũi thích hợp có thể hài hòa với hình dạng khuôn mặt của khách hàng.

Theo đuổi xu hướng làm đẹp mới nhất của thế giới, Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ tự hào là một trong những cơ sở làm đẹp áp dụng công nghệ nâng mũi S-line nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn có câu hỏi về phương pháp nâng mũi S-line, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm thẩm mỹ Hoa Kỳ để được tư vấn, kiểm tra và trả lời mọi câu hỏi và thắc mắc của bạn.

 

 

TRỤ SỞ: 16D ĐƯỜNG THÀNH - CỬA ĐÔNG - HOÀN KIẾM - HN

CS1: 40 NGUYỄN HOÀNG - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

CS2: 48 QUANG TRUNG - TRẦN HƯNG ĐẠO - TP.THÁI BÌNH -  THÁI BÌNH

CS3: 11A TUY HÒA - TP.HẢI DƯƠNG - TỈNH

ĐIỆN THOẠI: 0912211493

WEB: HTTP://THAMMYHOAKY.VN

FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/THAMMYHOAKY/


 

 


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN


Tags: Thẩm mỹ viện - Huyện Ba Vì, Thẩm mỹ viện - Huyện Chương Mỹ, Thẩm mỹ viện - Huyện Đan Phượng, Thẩm mỹ viện - Huyện Đông Anh, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lâm, Thẩm mỹ viện - Huyện Hoài Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Mê Linh, Thẩm mỹ viện - Huyện Mỹ Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Phú Xuyên, Thẩm mỹ viện - Huyện Phúc Thọ, Thẩm mỹ viện - Huyện Quốc Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Sóc Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Thạch Thất, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Trì, Thẩm mỹ viện - Huyện Thường Tín, Thẩm mỹ viện - Huyện Ứng Hòa, Thẩm mỹ viện - Quận Ba Đình, Thẩm mỹ viện - Quận Bắc Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Cầu Giấy, Thẩm mỹ viện - Quận Đống Đa, Thẩm mỹ viện - Quận Hà Đông, Thẩm mỹ viện - Quận Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàn Kiếm, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàng Mai, Thẩm mỹ viện - Quận Long Biên, Thẩm mỹ viện - Quận Nam Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Tây Hồ, Thẩm mỹ viện - Quận Thanh Xuân, Thẩm mỹ viện - Thị xã Sơn Tây, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Bình, Thẩm mỹ viện - Huyện Lương Tài, Thẩm mỹ viện - Huyện Quế Võ, Thẩm mỹ viện - Huyện Thuận Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Tiên Du, Thẩm mỹ viện - Huyện Yên Phong, Thẩm mỹ viện - Thành phố Bắc Ninh, Thẩm mỹ viện - Thị xã Từ Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Bình Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Cẩm Giàng, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lộc, Thẩm mỹ viện - Huyện Kim Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Kinh Môn, Thẩm mỹ viện - Huyện Nam Sách, Thẩm mỹ viện - Huyện Ninh Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Hà, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Miện, Thẩm mỹ viện - Huyện Tứ Kỳ, Thẩm mỹ viện - Thành phố Hải Dương, Thẩm mỹ viện - Thị xã Chí Linh
DMCA.com Protection Status