ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ HÔI NÁCH MỚI

Ngày đăng bài : 6/14/2018 11:51:54 AM

Công nghệ nội soi được thiết kế với hoạt động thông minh, sử dụng kích thước đầu hút chỉ có một chiếc xi-lanh 20 với máy camera gắn vào nách thông qua một đường rạch nhỏ và sau đó hút sạch sẽ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng là nguyên nhân gây ra mùi nách.

ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ HÔI NÁCH MỚI

Công nghệ trị hôi nách nội soi là giải pháp uy tín cho vấn đề hôi nách. Đây là một phương pháp được đánh giá cao hiện đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ.
 

Công nghệ nội soi được thiết kế với hoạt động thông minh, sử dụng kích thước đầu hút chỉ có một chiếc xi-lanh 20 với máy camera gắn vào nách thông qua một đường rạch nhỏ và sau đó hút sạch sẽ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng là nguyên nhân gây ra mùi nách.

tri-hoi-nach

Lợi thế trị hôi nách nội soi vượt trội trên các phương pháp thông thường

Trị hôi nách nội soi cung cấp lợi thế hơn hẳn so với phương pháp điều trị thông thường

Công nghệ trị hôi nách nội soi để loại bỏ mùi cơ thể với kỹ thuật tiên tiến được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu nhờ các ưu điểm vượt trội:

+ Loại bỏ mùi chỉ sau 1 lần điều trị - Mùi không xuất hiện lại:

Với công nghệ nội soi, bác sĩ xác định các tuyến mồ hôi và sau đó loại bỏ các tuyến bã nhờn - gây ra mùi hôi và loại bỏ các chất tiết của cơ thể. Giúp làm sạch mùi chỉ với một lần thực hiện, ngăn ngừa mùi tái phát.

+ Không có vết cắt rạch - không để lại sẹo xấu:

Nội soi sử dụng một kích thước vòi phun chuyên dụng chỉ bằng một xy lanh 20 với một máy camera gắn vào nách và loại bỏ mùi mà không cần cắt rạch hoặc để lại sẹo trên da.

tri-hoi-nach

Các nội soi loại bỏ mùi hôi chỉ một lần mà không xâm lấn, cắt rạch

+ Không đau - Không cần mất thời gian nghỉ dưỡng:

Trước khi bạn hút tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê, do đó bạn sẽ không cảm thấy đau hoặc khó chịu. Bên cạnh đó, vì không xâm lấn, rạch, với nách điều trị xong bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Tiết kiệm chi phí:

Thường thì với công nghệ khử mùi bạn sẽ dành nhiều thời gian và tiền bạc để điều trị hơn. Nhưng với trị hôi nách nội soi mùi hôi sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau một lần điều trị, vì vậy nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

tri-hoi-nach

Phương pháp tối ưu trị mùi hôi nách cho bạn

TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI ?

- Người bị hôi nách bẩm sinh

- Trong trường hợp hôi nách nách nặng hoặc nhẹ

- Mẫn cảm (ra nhiều) mồ hôi

- Áp dụng cho cả nam giới và phụ nữ

QUÁ TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI NHƯ THẾ NÀO ?

Thẩm mỹ Hoa Kỳ, quy trình trị hôi nách nội soi được thực hiện theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả mong muốn. Sau đó bác sĩ sẽ loại bỏ mùi hôi trong tuyến mồ hôi của bạn theo 5 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Bước 2: Xác định, đánh dấu vùng mồ hôi để hạn chế xâm lấn vào mô xung quanh

Bước 3: Gây mê hoặc gây tê theo tình trạng, mức độ và nhu cầu của khách hàng, không gây đau trong suốt quá trình.

Bước 4: Loại bỏ các tuyến mồ hôi của nách

Bước 5: Ép băng nách để tránh nhiễm trùng và kích thích nách tối ưu hiệu quả trị mùi.

tri-hoi-nach

CẢNH BÁO - BIẾN CHỨNG KHI TRỊ HÔI NÁCH SAI CÁCH

Một chuyên gia hàng đầu trong Thẩm mỹ của TMV Hoa Kỳ đưa ra cảnh báo về các biến chứng có thể gặp phải khi điều trị nách. Theo đó, nếu không được điều trị đúng cách, nó có thể dẫn đến hoại tử da, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhiều người cảm thấy tự ti khi nách và lo lắng tìm cách để loại bỏ chúng, nhưng không phải ai cũng được hướng dẫn để điều trị hôi nách đúng cách.

tri-hoi-nach

Sử dụng công nghệ không chính xác có thể gây ra các biến chứng

Trong các trường hợp khác, mùi không được loại bỏ triệt để và đôi khi thì nó trở nên tồi tệ hơn ban đầu, nách thâm và đen hơn.

Ngoài ra, một số phương pháp phi khoa học cũng gây khó chịu đau đớn, loét da ở nách và để lại sẹo, gây thẩm mỹ và vẫn không thể loại bỏ mùi hôi nách.

Các dịch vụ nội soi tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ là một trong những dịch vụ chất lượng uy tín và có thiết bị hiện đại. Thực hiện bởi một đội ngũ các bác sĩ và y tá có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, những người mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SAU KHI TRỊ HÔI NÁCH

  •    Loại bỏ mùi hôi nách, không còn mùi hôi khó chịu nữa
  •    An toàn, không biến chứng, không bị sẹo
  •    Loại bỏ mỡ dư thừa từ nách cho cánh tay vững chắc

THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ - TRUNG TÂM CHỮA TRỊ HÔI NÁCH UY TÍN

Được coi là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đang được khách hàng lựa chọn và phản hồi tích cực. Một nhóm các bác sĩ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa bệnh hôi nách mang đến một dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho khách hàng.


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN


Tags: Thẩm mỹ viện - Huyện Ba Vì, Thẩm mỹ viện - Huyện Chương Mỹ, Thẩm mỹ viện - Huyện Đan Phượng, Thẩm mỹ viện - Huyện Đông Anh, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lâm, Thẩm mỹ viện - Huyện Hoài Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Mê Linh, Thẩm mỹ viện - Huyện Mỹ Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Phú Xuyên, Thẩm mỹ viện - Huyện Phúc Thọ, Thẩm mỹ viện - Huyện Quốc Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Sóc Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Thạch Thất, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Trì, Thẩm mỹ viện - Huyện Thường Tín, Thẩm mỹ viện - Huyện Ứng Hòa, Thẩm mỹ viện - Quận Ba Đình, Thẩm mỹ viện - Quận Bắc Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Cầu Giấy, Thẩm mỹ viện - Quận Đống Đa, Thẩm mỹ viện - Quận Hà Đông, Thẩm mỹ viện - Quận Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàn Kiếm, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàng Mai, Thẩm mỹ viện - Quận Long Biên, Thẩm mỹ viện - Quận Nam Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Tây Hồ, Thẩm mỹ viện - Quận Thanh Xuân, Thẩm mỹ viện - Thị xã Sơn Tây, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Bình, Thẩm mỹ viện - Huyện Lương Tài, Thẩm mỹ viện - Huyện Quế Võ, Thẩm mỹ viện - Huyện Thuận Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Tiên Du, Thẩm mỹ viện - Huyện Yên Phong, Thẩm mỹ viện - Thành phố Bắc Ninh, Thẩm mỹ viện - Thị xã Từ Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Bình Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Cẩm Giàng, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lộc, Thẩm mỹ viện - Huyện Kim Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Kinh Môn, Thẩm mỹ viện - Huyện Nam Sách, Thẩm mỹ viện - Huyện Ninh Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Hà, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Miện, Thẩm mỹ viện - Huyện Tứ Kỳ, Thẩm mỹ viện - Thành phố Hải Dương, Thẩm mỹ viện - Thị xã Chí Linh
DMCA.com Protection Status