Cắt tuyến mồ hôi nách

Ngày đăng bài : 6/5/2018 12:04:16 PM

Nhiều người thường sử dụng phương pháp dân gian trước khi chọn điều trị mùi hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ như gừng, chanh hoặc lá trầu,… chà vào nách, Tuy nhiên, phương pháp này chỉ là tạm thời, không trị nguyên nhân gốc rễ của mùi

Cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ là phương pháp ứng dụng công nghệ được coi là cấp tiến và hiệu quả số 1 hiện nay. Dưới đây là một số thông tin hữu ích để giúp bạn tìm hiểu thêm về cách điều trị nách này.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Biện pháp khắc phục dân gian trước khi chữa hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Nhiều người thường sử dụng phương pháp dân gian trước khi chọn điều trị mùi hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ như gừng, chanh hoặc lá trầu,… chà vào nách, Tuy nhiên, phương pháp này chỉ là tạm thời, không trị nguyên nhân gốc rễ của mùi. Ngoài ra, việc sử dụng các biện pháp trên chỉ hiệu quả trong vài giờ, đặc biệt là không làm giảm lượng mồ hôi ở nách.

 

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Chữa mùi hôi nách bằng cách tiêm Botox

Việc điều trị mùi nách ở bệnh viện bằng cách tiêm Botox vào các tuyến mồ hôi nách có tác dụng "tạm thời khóa" các tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi ở nách. Phương pháp này được coi là có hiệu quả tương đối tốt nhưng chỉ duy trì kết quả trong vòng 6-8 tháng nên không có nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, chi phí lại khá cao.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Chữa hôi nách bằng công nghệ laser

Điều trị nách bằng cách điều trị laser gián tiếp ảnh hưởng đến các tuyến mồ hôi ở nách. Phương pháp này khá tốn kém và phải được lặp đi lặp lại nhiều lần, mỗi lần kéo dài 15 phút. Bệnh nhân sẽ được gây mê, sau đó tia laser vào khu vực tuyến mồ hôi tạo ra mùi, để đóng băng protein, nhưng hiệu ứng laser chỉ tốt cho các thành phần trung bì nhưng kém tác động đến tuyến mồ hôi sâu ở lớp hạ bì.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Phẫu thuật cắt bỏ mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ có hiệu quả?

Phương pháp này đang được áp dụng, và cho đến nay gần như tác dụng vĩnh viễn là phẫu thuật cắt bỏ mồ hôi nách với mục đích loại bỏ vĩnh viễn các tuyến mồ hôi hôi ở nách mà không ảnh hưởng đến cánh tay hoặc khu vực xung quanh, chẳng hạn như bàn tay, không ảnh hưởng đến cử động và cảm giác.

Đối với một thủ tục loại bỏ mồ hôi nách truyền thống có thể gây tổn thương, chảy máu, sẹo sau phẫu thuật và cũng có một số biến chứng khác. Vì vậy, nhiều bệnh nhân muốn đưa ra các phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng để tránh hầu hết các nhược điểm trong và sau phẫu thuật.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Hiện nay, phẫu thuật mồ hôi nách là phương pháp áp dụng rộng rãi và hiệu quả cao và thuận tiện, nhẹ nhàng và không đau. Tuy nhiên, do phương pháp phẫu thuật kỹ thuật cao, cần máy nội soi hiện đại, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao ... phương pháp này vẫn được khuyến cáo thực hiện tại bệnh viện hoặc trung tâm y tế với chuyên sâu, tránh làm tại phòng khám không có chuyên khoa.

Ngoài ra khu vực nách luôn là khu vực ẩm ướt, vì vậy nên dễ nhiểm khuẩn và vấn đề triệt khuẩn trong phẫu thuật là ưu tiên hàng đầu, nhiều phòng khám không có phòng phẫu thuật chất lượng cao và quy trình tiệt trùng đảm bảo, bệnh nhân sau mổ ít được theo dõi thì rất dễ gây đến nhiều trường hợp nhiễm trùng vết thương dẫn đến vết rạch lâu liền, sẹo xấu, gây bực bội cho khách hàng và sau đó phải đến bệnh viện để sửa lại.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

Về mặt kỹ thuật

Phẫu thuật nách được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, khử trùng (trước đó, các chuyên gia đã xác định diện tích của tuyến mồ hôi, để lên kế hoạch loại bỏ).

Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch có đường kính 0,5 cm để đưa máy nội soi ánh sáng có đường kính 5mm, vừa đủ với vết rạch da.

Tiếp theo, các bác sĩ phẫu thuật sử dụng kéo phẫu tích để bóc vỏ giữa da và mô dưới da, cho phép các thiết bị hút được chèn vào khoang mở để tránh thiệt hại cho các mạch máu dưới nách.

Sau khi mổ xẻ, việc kiểm tra dựa trên mức độ và kinh nghiệm của chuyên gia. Vào cuối cuộc giải phẫu, bác sĩ phẫu thuật đóng vết mổ và khâu đóng để tránh chảy máu và bóc tách tuyến mồ hôi.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ thường chỉ mất một buổi, có thể kết thúc sau vài giờ. Tất nhiên, trước khi phẫu thuật, bệnh nhân nên thực hiện một số xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN


Tags: Thẩm mỹ viện - Huyện Ba Vì, Thẩm mỹ viện - Huyện Chương Mỹ, Thẩm mỹ viện - Huyện Đan Phượng, Thẩm mỹ viện - Huyện Đông Anh, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lâm, Thẩm mỹ viện - Huyện Hoài Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Mê Linh, Thẩm mỹ viện - Huyện Mỹ Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Phú Xuyên, Thẩm mỹ viện - Huyện Phúc Thọ, Thẩm mỹ viện - Huyện Quốc Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Sóc Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Thạch Thất, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Trì, Thẩm mỹ viện - Huyện Thường Tín, Thẩm mỹ viện - Huyện Ứng Hòa, Thẩm mỹ viện - Quận Ba Đình, Thẩm mỹ viện - Quận Bắc Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Cầu Giấy, Thẩm mỹ viện - Quận Đống Đa, Thẩm mỹ viện - Quận Hà Đông, Thẩm mỹ viện - Quận Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàn Kiếm, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàng Mai, Thẩm mỹ viện - Quận Long Biên, Thẩm mỹ viện - Quận Nam Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Tây Hồ, Thẩm mỹ viện - Quận Thanh Xuân, Thẩm mỹ viện - Thị xã Sơn Tây, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Bình, Thẩm mỹ viện - Huyện Lương Tài, Thẩm mỹ viện - Huyện Quế Võ, Thẩm mỹ viện - Huyện Thuận Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Tiên Du, Thẩm mỹ viện - Huyện Yên Phong, Thẩm mỹ viện - Thành phố Bắc Ninh, Thẩm mỹ viện - Thị xã Từ Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Bình Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Cẩm Giàng, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lộc, Thẩm mỹ viện - Huyện Kim Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Kinh Môn, Thẩm mỹ viện - Huyện Nam Sách, Thẩm mỹ viện - Huyện Ninh Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Hà, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Miện, Thẩm mỹ viện - Huyện Tứ Kỳ, Thẩm mỹ viện - Thành phố Hải Dương, Thẩm mỹ viện - Thị xã Chí Linh
DMCA.com Protection Status