Một số cách cạo lông vùng kín cho nam giới an toàn hiệu quả

Ngày đăng bài : 6/28/2018 5:56:48 PM

Một số cách cạo lông vùng kín cho nam giới an toàn hiệu quả là những chia sẻ trong chủ đề bài viết hôm nay của chúng tôi như: Cách cạo lông vùng kín cho nam giới bằng dao cạo, tẩy lông vùng kín cho nam bằng các loại kem tẩy lông. Vậy cụ thể như thế nào, các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết.

Một số cách cạo lông vùng kín cho nam giới an toàn hiệu quả

Hiện nay nhu cầu làm đẹp vùng kín đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt, nhu cầu làm đẹp này không chỉ được chị em phụ nữ quan tâm mà cả nam giới. Vì vậy, có rất nhiều người muốn biết về các cách cạo lông vùng kín cho nam giới. Do đó, trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ một số cách vừa an toàn vừa hiệu quả.

Cách cạo lông vùng kín cho nam giới

Cách cạo lông vùng kín cho nam giới bằng dao cạo

Trong rất nhiều cách cạo lông vùng kín cho nam giới thì cạo bằng dao cạo rất phổ biến. Cách làm này các bạn nam vừa có thể thực hiện tại nhà vừa an toàn và rất hiệu quả. Vậy để thực hiện cách tẩy lông cho nam bằng dao cạo các bạn có thể làm như sau.

Cách cạo lông vùng kín cho nam giới bằng dao cạo

 • Chuẩn bị dao cạo, bạn phải lựa chọn những con dao thích hợp. Sau đó tiến hành vệ sinh vùng kín và vệ sinh dao cạo thật sạch sẽ.
 • Trước khi tiến hành cạo lông vùng kín cho nam cần phải thoa một lớp kem làm mềm lông. Bạn nên lựa chọn những loại kem chuyên dụng được quy định dùng cho vùng kín. Điều này sẽ giúp bạn tránh sai sót và thoa những loại kem có hại cho vùng kín.
 • Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ bắt đầu tiến hành cạo từ ngoài vào trong. Bạn phải cạo lông vùng kín một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt, phần dao cạo rất sắc nên cần tránh làm tổn thương các bộ phận xung quanh.
 • Sau khi hoàn tất quá trình cạo lông vùng kín cho nam bạn nên rửa sạch bằng nước. Sử dụng các loại khăn bông mềm lau khô như vậy bạn đã có vùng kín đẹp sạch lông.

Đối với phương pháp tẩy lông nam giới bằng dao cao các bạn nam chỉ cần từ 3-5 phút. Sau chừng ấy thời gian bạn đã có loại bỏ toàn bộ lông vùng kín một cách nhanh chóng. Một điểm cần lưu ý cho các bạn nam khi thực hiện phương pháp này đó là.

Tẩy lông vùng kín băng dao cạo hiệu quả

 • Thay lưỡi dao thường xuyên.
 • Thoa kem trước khi tiến hành cạo lông vùng kín.
 • Hạn chế tối đa việc làm tổn thương các vùng da và các bộ phận lân cận.

Tẩy lông vùng kín cho nam bằng các loại kem tẩy lông

Cách cạo lông vùng kín cho nam giới ngoài phương pháp cạo bằng dao cạo. Các bạn bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp dùng kem tẩy lông.

Kem tẩy lông vùng kín cho nam giới chuyên dụng

Sử dụng cách tẩy lông mu bằng các loại kem tây là một trong những phương pháp an toàn. Đặc biệt, phương pháp tẩy lông này không gây đau đớn, không làm tổn thương các vùng khác. Vì vậy, bạn thực hiện một cách bình thường mà không phải lo lắng. Sau đây là trình tự các bước dùng kem tẩy lông vùng kín nam giới.

 • Để thực hiện tẩy lông vùng kín cho nam cho nam giới bằng kem tẩy hiệu quả. Bước đầu tiên các bạn nam cần làm vệ sinh sạch sẽ vùng kín nhất là vùng bikini.
 • Bước tiếp theo của phương pháp này đó là chuẩn bị kem tẩy. Bạn nên lựa chọn những loại kem tẩy dành riêng cho việc tẩy lông vùng kín nam.
 • Sau khi lựa chọn được loại kem tẩy phù hợp bạn lấy một lượng kem tẩy. Thoa kem lên tay sau đó thoa lên vùng lông mu cần tẩy. Khi hoàn tất quá trình thoa kem bạn cần đợi khoảng 5 phút sau đó dùng khăn mềm miết nhẹ. Nên chọn những chiếc khăn có độ mềm để dễ dàng cho việc lấy đi những sợi lông.
 • Cuối cùng kết thúc quá trình tẩy lông, rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn có thể sử dụng thêm nước hoa hồng để thoa lên vùng da tẩy lông. Bằng cách này da vùng kín sẽ mềm mại và không bị đau rát.

Phương pháp tẩy lông vùng kín này rất dễ làm. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những loại kem tẩy lông vùng kín đảm bảo chất lượng. Bởi vì, khi bạn dùng phải loại kem tẩy kém chất lượng sẽ rất dễ gây kích ứng da. Vì vậy, bạn nên lựa chọn đúng loại kem có chất lượng tốt để quá trình tẩy lông thu được hiệu quả.

Tẩy lông làm đẹp vùng kín cho nam giới

Còn nếu bạn muốn nắm rõ hơn về những cách tẩy lông vùng kín. Vậy bạn có thể liên hệ với trung tâm thẩm mỹ viện quốc tế Hoa Kỳ để được tư vấn.

Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ là một trong những thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ tẩy lông vùng kín cho nam. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp các loại hình dịch vụ trị sẹo bằng serum. Hay các phương pháp tẩy lông, trị sẹo bằng công nghệ hiện đại rất an toàn và hiệu quả cao. Vì vậy, bạn có thể liên hệ tới thẩm mỹ viện Hoa Kỳ bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Hy vọng thông qua bài viết các bạn nam đã nắm rõ được một số thông tin về tẩy lông. Đặc biệt là biết thêm các phương pháp, cách tẩy lông vùng kín cho nam giới an toàn, hiệu quả.

 

 


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN


Tags: Thẩm mỹ viện - Huyện Ba Vì, Thẩm mỹ viện - Huyện Chương Mỹ, Thẩm mỹ viện - Huyện Đan Phượng, Thẩm mỹ viện - Huyện Đông Anh, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lâm, Thẩm mỹ viện - Huyện Hoài Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Mê Linh, Thẩm mỹ viện - Huyện Mỹ Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Phú Xuyên, Thẩm mỹ viện - Huyện Phúc Thọ, Thẩm mỹ viện - Huyện Quốc Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Sóc Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Thạch Thất, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Trì, Thẩm mỹ viện - Huyện Thường Tín, Thẩm mỹ viện - Huyện Ứng Hòa, Thẩm mỹ viện - Quận Ba Đình, Thẩm mỹ viện - Quận Bắc Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Cầu Giấy, Thẩm mỹ viện - Quận Đống Đa, Thẩm mỹ viện - Quận Hà Đông, Thẩm mỹ viện - Quận Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàn Kiếm, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàng Mai, Thẩm mỹ viện - Quận Long Biên, Thẩm mỹ viện - Quận Nam Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Tây Hồ, Thẩm mỹ viện - Quận Thanh Xuân, Thẩm mỹ viện - Thị xã Sơn Tây, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Bình, Thẩm mỹ viện - Huyện Lương Tài, Thẩm mỹ viện - Huyện Quế Võ, Thẩm mỹ viện - Huyện Thuận Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Tiên Du, Thẩm mỹ viện - Huyện Yên Phong, Thẩm mỹ viện - Thành phố Bắc Ninh, Thẩm mỹ viện - Thị xã Từ Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Bình Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Cẩm Giàng, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lộc, Thẩm mỹ viện - Huyện Kim Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Kinh Môn, Thẩm mỹ viện - Huyện Nam Sách, Thẩm mỹ viện - Huyện Ninh Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Hà, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Miện, Thẩm mỹ viện - Huyện Tứ Kỳ, Thẩm mỹ viện - Thành phố Hải Dương, Thẩm mỹ viện - Thị xã Chí Linh
DMCA.com Protection Status