Tìm hiểu máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không

Ngày đăng bài : 6/28/2018 11:56:35 PM

Máy triệt lông tại nhà là phương pháp cứu cánh của nhiều chị em, nhất là khi phải đối mặt với tình trạng vi-ô-lông quá dài, dày và đen. Máy được bày bán rộng rãi trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng đã bao chị em tự hỏi máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không? Cũng như mức độ an toàn ra sao?

Tìm hiểu máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không

Để giải quyết vi-ô-lông có rất nhiều cách để chị em sử dụng, từ phương pháp truyền thống như dao cạo đến việc áp dụng thiết bị hiện đại, điển hình nhất là máy triệt lông. Với thiết bị này chỉ trong tích tắc chị em đã giải quyết những đám lông kém ưa. Tuy nhiên máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không, về mức độ an toàn ra sao thì không phải tất cả chúng ta đều nắm rõ.

Máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không?

Tìm hiểu về máy triệt lông tại nhà

Vi-ô-lông không phải là vấn đề của riêng ai. Thế nhưng đối với nhiều người thì những chiếc lông lại phát triển quá mức dày dài và đen gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Lúc này chị em đã tự tìm cho mình một cách loại bỏ lông nhanh chóng. Trong đó có máy triệt lông tại nhà chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này.

Đa phần máy triệt lông tại nha được thiết kế khá nhỏ gọn. Phù hợp với tay cầm và tự triệt lông. Nếu bạn để ý sẽ thấy chúng khá bắt mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau. Máy sử dụng nhiều nhiều công nghệ triệt lông. Ví du: OPT, IPL SHR E-light,… Tuy nhiên bàn về bước sóng năng lượng lại ở mức khá thấp. Tại một số sản phẩm có thiết kế kèm theo một số tính năng và công dụng khác, do đó chúng rất được lòng chị em.

Hiện nay, trên thị trường máy có nguồn gốc xuất xứ đa dạng đó có thể Thái Lan, Mỹ, Trung Quốc,… Nhưng dễ thấy rằng máy tẩy lông Hàn Quốc vẫn nhận được sự ưu ái. Một phần Hàn Quốc là đất nước công nghiệp thẩm mỹ, dó đó thị hiếu của người dùng sẽ hướng đến nhiều hơn.

Máy triệt lông tại nhà đa dạng về nguồn gốc và mẫu mã

Nói về giá của máy triệt lông mini tại nhà rất đa dạng. Tùy thuộc vào thương hiệu nhà sản xuất, cũng như công nghệ được ứng dụng mà sản phẩm có mức giá khác nhau. Nhưng với sự đa dạng của sản phẩm bạn có thể mua được máy có giá vài trăm nghìn hoặc lên đến vài triệu. Nhờ đó mà người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nguồn ngân sách.

Cách dùng máy triệt lông ngay tại nhà

Chắc hẳn nhiều chị em vẫn còn tò mò về cách sử dụng loại sản phẩm này. Nhưng qua khảo sát và kiểm chứng thực tế thì mày sử dụng khá đơn giản.

Máy triệt lông tại nhà được chị em yêu thích

Trước tiên bạn chỉ cần cắm điện và bật nút nguồn máy triệt lông cầm tay. Sau đó điều chỉnh mức hoạt động. Nếu máy hoạt động ở mức cao hiệu quả mang đến tốt hơn, nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ rất đau. Sau đó chỉ cần úp đầu bắn lên da và bắt đầu di chuyển đều tại những vùng lông cần triệt.

Khi máy hoạt động sẽ phát ra tiếng kêu cùng với ánh sáng. Màu của ánh sáng tùy thuộc vào công nghệ được ứng dụng. Do đó sẽ có những ánh sáng vàng hoặc trắng thế nên chị em đừng quá lo lắng.

Như vậy chỉ sau hai bước là bạn đã hoàn thành quá trình triệt lông. Hẳn rất nhanh gọn so với các phương pháp tẩy lông với kem, hay wax lông,…

Máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không?

Máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không? Trên thực tế máy có khả năng loại bỏ lông tại nhiều vị trí trên cơ thể. Lông được loại bỏ gần như hoàn toàn sau nhiều lần thực hiện. Nếu bạn duy trì triệt lông với máy khoảng 3 đê 4 tuần một lần thì dường như lông không có cơ hội mọc lại. Sau 10 lần tiến hành triệt lông với máy lông không mọc lại trong vài năm. Đến khi mọc lại lông rất mềm và chúng gần giống với lông tơ.

Máy triệt lông tại nhà có mang lại hiệu quả

Máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không? Tất nhiên là chúng hiệu quả, thế nhưng việc sử dụng triệt lông tại nhà bằng máy cầm tay, không khác gì với nhổ lông. Bởi máy có chức năng gom lông lại và nhổ sạch. Đặc biệt là không có sự hỗ trợ của bất kỳ loại kem nào. Thế nên chị em sẽ có cảm giác đau rát vô cùng.

Do đó hãy bạn cần lưu ý một số vấn đề: Trước tiên chỉ chọn mức hoạt động thấp để giảm đau, nhưng điều đó đồng nghĩa với hiệu quả không cao và cần kéo dài thời gian thực hiện. Bên cạnh đó, mua máy có mức xung cao thì hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn, cũng như thời gian sử dụng kéo dài hơn.

Triệt lông tại thẩm mỹ viện Hoa Kỳ là sự lựa chọn không tồi

Ngoài ra, vì là cầm tay nên khi triệt lông sẽ gặp khó khăn tại một số vị trí trên cơ thể. Thế nên bạn cũng có thể cân nhắc đến việc triệt lông tại thẩm mỹ viện hoa Kỳ. Là một trung tâm thẩm mỹ uy tín nếu muốn ngoài việc triệt lông sử dụng dịch vụ trị sẹo công nghệ cao là ý kiến không tồi.

Máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không? Đây là cách triệt lông khá hiệu quả so với nhiều phương pháp tại nhà khác. Để sở hữu sản phẩm chất lượng và đúng giá bạn nên mua tại địa chỉ uy tín.

 


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN


Tags: Thẩm mỹ viện - Huyện Ba Vì, Thẩm mỹ viện - Huyện Chương Mỹ, Thẩm mỹ viện - Huyện Đan Phượng, Thẩm mỹ viện - Huyện Đông Anh, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lâm, Thẩm mỹ viện - Huyện Hoài Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Mê Linh, Thẩm mỹ viện - Huyện Mỹ Đức, Thẩm mỹ viện - Huyện Phú Xuyên, Thẩm mỹ viện - Huyện Phúc Thọ, Thẩm mỹ viện - Huyện Quốc Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Sóc Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Thạch Thất, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Oai, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Trì, Thẩm mỹ viện - Huyện Thường Tín, Thẩm mỹ viện - Huyện Ứng Hòa, Thẩm mỹ viện - Quận Ba Đình, Thẩm mỹ viện - Quận Bắc Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Cầu Giấy, Thẩm mỹ viện - Quận Đống Đa, Thẩm mỹ viện - Quận Hà Đông, Thẩm mỹ viện - Quận Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàn Kiếm, Thẩm mỹ viện - Quận Hoàng Mai, Thẩm mỹ viện - Quận Long Biên, Thẩm mỹ viện - Quận Nam Từ Liêm, Thẩm mỹ viện - Quận Tây Hồ, Thẩm mỹ viện - Quận Thanh Xuân, Thẩm mỹ viện - Thị xã Sơn Tây, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Bình, Thẩm mỹ viện - Huyện Lương Tài, Thẩm mỹ viện - Huyện Quế Võ, Thẩm mỹ viện - Huyện Thuận Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Tiên Du, Thẩm mỹ viện - Huyện Yên Phong, Thẩm mỹ viện - Thành phố Bắc Ninh, Thẩm mỹ viện - Thị xã Từ Sơn, Thẩm mỹ viện - Huyện Bình Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Cẩm Giàng, Thẩm mỹ viện - Huyện Gia Lộc, Thẩm mỹ viện - Huyện Kim Thành, Thẩm mỹ viện - Huyện Kinh Môn, Thẩm mỹ viện - Huyện Nam Sách, Thẩm mỹ viện - Huyện Ninh Giang, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Hà, Thẩm mỹ viện - Huyện Thanh Miện, Thẩm mỹ viện - Huyện Tứ Kỳ, Thẩm mỹ viện - Thành phố Hải Dương, Thẩm mỹ viện - Thị xã Chí Linh
DMCA.com Protection Status